skip to Main Content
Menu
0904.876.331 vitamingenki.vptgroup@gmail.com

Chia sẻ của mẹ bầu tháng cuối chăm bé lớn vào lớp 1 cực khéo

Chỉ vài tuần trước đây, chị còn rất lo lắng cho con gái, tìm đủ mọi cách để chữa trị chứng ốm vặt của con. Giờ đây, chị đã rất an tâm khi bé hoàn toàn khỏe mạnh, cao lớn.

Nỗi lo lắng của mẹ khi có con bắt đầu vào lớp 1.

Chị Thanh (35 tuổi) – nhân viên văn phòng chia sẻ: “Chị đang ở những tháng cuối tháng thai kì của bé thứ 2. Bé Chích Bông – con gái đầu của anh chị năm nay bước sang tuổi thứ 6 và bắt đầu vào lớp 1. Chị stress vô cùng, vừa phải lo lắng chuẩn bị  mọi thứ để đón bé nhỏ chào đời. Cơ thể chị ngày càng nặng nề nên cũng không thể quan tâm, chăm sóc Chích Bông nhiều như trước. Chị Thanh cũng lo cho con gái đầu vì từ ngày bé thay đổi môi trường từ mầm non đến tiểu học, bé hay ốm vặt, thường xuyên bị ho, sổ mũi kéo dài. Chị cho bé dùng thuốc kháng sinh mà không thấy tiến triển.”

Các bé khi bắt đầu vào lớp 1, chuyển cấp từ mẫu giáo sang tiểu học, bé không còn được chăm sóc nhiều mà bắt đầu phải quen dần với việc tự lập và làm theo sự hướng dẫn của cô giáo. Việc thay đổi môi trường sống cũng ảnh hưởng tới tâm lí cũng như hoạt động của các cơ quan trong cơ thể bé. Đây là nguyên nhân khiến trẻ trong giai đoạn chuyển cấp dễ bị ốm và gặp những vấn đề về đường hô hấp.

Bé khỏe mạnh, vui chơi, học hành chăm ngoan chỉ sau 1 tháng .

Với nét mặt vỡ òa hạnh phúc, chị Thanh cho biết: “Đồng nghiệp cùng cơ quan của chị cũng có bé cùng lứa tuổi giới thiệu lúc này chị mới biết đến thông tin về sản phẩm Vitamin Genki+”.

Chị Thanh cũng bán tín bán nghi không biết sản phẩm này có hiệu quả thật không. Chị lên mạng tìm hiểu biết được sản phẩm Vitamin Genki+ nhập khẩu nguyên hộp đến từ Nhật Bản. Trong 8g Genki+ có 9 loại vitamin được tinh chiết dựa trên tiêu chuẩn về dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể trong 1 ngày như: Vitamin A, C, D3, B1, B2, B6, B3, B5, B9. Không những thế Vitamin Genki+ còn an toàn, dễ uống, sử dụng cho mọi lứa tuổi và được rất nhiều bà mẹ tin dùng.Chị yên tâm mua 1 liệu trình về cho bé nhà mình uống.

Vitamin genki

Vitamin genki + như 1 người bạn nhỏ của Chích Bông

Hàng ngày, chị Thanh pha cho con 1 gói Vitamin Genki+ với 150ml nước vào bình để cho Chích Bông mang đi học. Hiệu quả thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian chứng ốm vặt của bé đã giảm hẳn, không những thế bé còn ăn ngon hơn, chủ động ăn nhiều hơn không cần bố mẹ phải nhắc nhở.

Vitamin genki

 

Vitamin genki

Chích Bông rất thích uống Vitamin Genki+

 

Chị Thanh cho bé dùng tiếp sản phẩm Vitamin Genki+. Đến bây , dù sử dụng chưa hết 1 tháng mà bé hoàn toàn khỏe mạnh, sức đề kháng tốt hẳn, vui chơi, học hành chăm ngoan. Không những thế bé còn tăng trưởng chiều cao đáng kể.

Chị chia sẻ: “Nhờ có Vitamin Genki+, chị rất yên tâm mỗi khi bé đến trường, không còn nỗi lo sợ con hay bị đau ốm nữa. Chị sẽ tin dùng vitamin Genki+ không những cho Chích Bông mà còn cho em bé sắp chào đời nữa”.

vitamingenki Đặt mua ngay
Back To Top
Đặt Mua
Copyright 2018 © Vitamin Genki | Thiết kế bởi Web Bách Thắng