skip to Main Content
Menu
0904.876.331 vitamingenki.vptgroup@gmail.com

6 mẹo dân gian giúp trị táo bón cho trẻ sơ sinh hiệu quả

Táo bón là căn bệnh vô cùng phổ biến ở trẻ sơ sinh. Sau đây Vitamin GENKI + bật mí với mẹ bí quyết trị táo bón cho trẻ sơ sinh cực nhanh và hiệu quả. 

Mẹ hãy cùng tìm hiểu những cách này trị táo bón cho trẻ sơ sinh

Trị táo bón cho trẻ sơ sinh bằng mật ong cho trẻ an toàn và công hiệu số 1. Mật ong có tính nóng làm cho vùng cơ hậu môn kích thích. Mẹ cần nhúng đầu tăm bông mềm vào mật ong, rồi thụt ngoáy sâu khoảng 1cm hậu môn của bé.

trị táo bón cho trẻ sơ sinh

Trị táo bón bằng cọng rau mồng tơi, đây là mẹo dân gian trị táo bón rất lành giúp trẻ đi vệ sinh dễ dàng. Mẹ nên chọn cọng cứng, thân to theo tháng tuổi, rửa sạch sẽ, tước vỏ ngoài rồi dùng phần cuống ngoáy hậu môn trẻ 3-4 cái. Bé không bị tổn thương và không hề đau đớn thậm chí còn cười khoái chí vì cọng khi tước vỏ còn chất nhờn.

Trị táo bón với nước bồ kết rất công hiệu giúp bé đi vệ sinh dễ dàng hơn. Mẹ cần tìm lấy 3 quả bồ kết đã nướng hòa vào 500ml nước đun sôi để nguội, sau đó bơm xi lanh hỗn hợp này trực tiếp vào hậu môn bé bị táo bón.

Ngâm mông nước nóng 5-10 phút mỗi ngày 2-3 lần. Bởi nhiệt từ hơi nước nóng có tác dụng kích thích cơ vòng giúp trẻ sơ sinh bị táo bón lâu khỏi đi tiêu ngay sau đó.

Mẹ xoa bụng của bé chữa táo bón cho trẻ sơ sinh. Mẹ cần đặt ngón tay vào giữa bụng sau khi cho bé ăn xong 1 tiếng, xoa nhẹ nhàng và đều đều theo chiều kim đồng hồ khoảng 10 -15 phút, làm 2-3 lần/ngày. Khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, mẹ nhớ làm ấm tay trước tiên để bé không bị giật mình nhé.

Áp dụng động tác đạp xe nhanh khỏi táo bón ở trẻ sơ sinh. Mẹ cần đặt bé nằm ngửa, nhấc 2 chân lên và xoay chân co chân duỗi như đang đạp xe đạp. Làm như vậy khoảng 10 phút hiệu quả rõ rệt.

Để trị táo bón cho trẻ sơ sinh được cải thiện từ gốc mẹ nên bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đúng cách.

Mẹ cần bổ sung Vitamin GENKI + cho trẻ. Với thành phần giàu Vitamin, khoáng chất giúp bổ sung chất xơ cho trẻ. Trẻ sẽ có hệ tiêu hóa, cơ thể khỏe mạnh toàn diện từ bên trong.

Vitamin genki

Trong Vitamin Genki+ có chứa thành phần vitamin B1, đây là loại vitamin có tác dụng tạo nên những năng lượng cần thiết cho các hoạt động của cơ thể. Đồng thời hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn cho trẻ.

Có thể nói vitamin B1 đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nếu như trẻ thiếu vitamin B1 thường biếng ăn, cơ thể mệt mỏi,… do vậy khi sử dụng sản phẩm Vitamin Genki+ sẽ giúp trẻ ăn ngon, ngủ khỏe hơn.

vitamingenki Đặt mua ngay
Back To Top
Đặt Mua
Copyright 2018 © Vitamin Genki | Thiết kế bởi Web Bách Thắng